Mở bán dự án Stella mega city Cần Thơ

Trong 2 năm trở lại đây, thị trường BDS Cần Thơ bắt đầu “ nhộn nhịp “ trở lại. Khi thành phố Cần Thơ đang thu hút các nhà đầu tư và hứa hẹn rót vốn vào xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng thì giá cả nhà phố, đất nền cũng dần chuyển động. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại giá bán vẫn còn khá thấp nhưng cơ hội thu lãi từ những đầu tư BDS đang là rất lớn. Một trong những dự án đánh giá là “siêu lợi nhuận” sẽ mở bán vào cuối năm 2019. Những thông tin liên quan đến vấn đề mở bán dự án Stella mega city Cần Thơ đang là một trong những tin tức được giới đầu tư đặc biệt quan tâm.

Phát triển hạ tầng TP Cần Thơ trên 120.000 tỷ đồng.

Giá bán dự án Stella Mega City

Theo thông tin của Hiệp hội BDS Cần Thơ thì từ cuối năm 2018 đầu năm 2019 giá nhà, giá đất liên tục tăng. Một số khu vực trên địa bàn có giá tăng từ 50 – 70%. Thậm chí có một số nơi giá tăng 100 – 120%.

Lý giải về vấn đề giá đất liên tục tăng trong suốt thời gian qua, những “đại gia” BDS cho biết: Nắm bắt được xu hướng đầu tư toàn diện về hạ tầng kinh tế TP Cần Thơ trong tương lai, việc đầu tư BDS tại TP này sẽ mang về lợi nhuận cao. Vì thế nhiều nhà đầu tư sẽ thu gom, mua đất. Điều này khiến giá đất tăng “chóng mặt”. Nhà đất được giá là một chuyển biến tốt cho thị trường BDS Cần Thơ. Điều này cũng khiến cho người mua e ngại, việc giao dịch sau này cũng có chút khó khăn.

Ông Lê Phương Đông – Trưởng Văn phòng đại diện Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, khu vực ĐBSCL lại cho biết, giá đất tại TP Cần Thơ hiện nay vẫn có thể giữ được đà tăng giá tự nhiên. Do việc mua đất bắt nguồn từ nhu cầu thực tế của người dân và các nhà đầu tư BDS chứ không phải là “cơn sốt ảo” do các nhà môi giới hay đầu cơ làm tăng giá để thao túng thị trường. Hơn nữa, xử hướng hiện nay các nhà đầu tư đang đổ về các vùng gần trung tâm như Cái Răng, Bình Thủy, Ô Môn… có giá “mềm” và cơ hội thử lợi nhuận cao.

Mở bán dự án Stella mega city Cần Thơ

Khu đô thị Stella Mega City tọa lạc tại ngay trung tâm quận Bình Thủy TP Cần Thơ. Sở hữu vị trí đắc địa, được đánh giá là nơi đáng sống và việc đầu tư vào đất nền, nhà phố tại dự án Stella Mega City cũng trở nên tiềm năng bởi giá bán hiện vẫn còn thấp hơn so với giá trị mà khu dân cư này mang lại.

Cơ sở hạ tầng của dự án Stella Mega City Cần Thơ được đầu tư bài bản, đồng bộ. Đường trải nhựa toàn khu, lộ giới rộng 6m, vỉa hè trồng nhiều cây xanh, đèn điện chiếu sáng. Các lô đất nền được phân chia hợp lý, diện tích đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu thích hợp để ở, kinh doanh, cho thuê hay đầu tư…

Stella Mega City nằm liền kề các khu dân cư đã hiện hữu với hạ tầng đồng bộ, quy hoạch chuẩn từ mọi khâu, hứa hẹn sẽ mang lại một không gian sống trong lành và tiện nghi dành cho cư dân, qua đó cũng gia tăng giá trị đầu tư trong tương lại

Hiện nay, mặc dù chưa chính thức mở bán dự án stella mega city nhưng dự án đang trong những bước hoàn thiện cuối cùng. Ngoài các hạng mục đã hoàn thiện và đi vào hoạt động tại dự án thì dự án đang được tiến hành nâng cấp thiết kế tỉ mỉ hơn về cảnh quan và kiến trúc với các hạng mục hạ tầng bổ sung. Các “ông trùm” vẫn đang háo hức chờ ngày mở bán dự án stella mega city. Theo chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng Ngân Thuận, dự án đang được hoàn thiện những bước cuối cùng, sẽ mở bán vào cuối năm 2019. Liên hệ 0902 870 869 để được đăng ký và cung cấp thêm thông tin về dự án.